Sức khỏe 365

SINH LÝ NAM

Y HỌC 360

KHỎE ĐẸP ++

Đường dây nóng  1800 6464 82

LIÊN HỆ CHUYÊN GIA

* Sức khỏe  >> Sinh lý luôn đạt đỉnh vượt mọi rào cản tuổi tác chỉ nhờ bí quyết đến từ Nhật Bản

Thanh Loan                       Cập nhật ngày 22/02/2020

Sinh lý luôn đạt đỉnh, vượt mọi rào cản tuổi tác chỉ nhờ bí quyết đến từ Nhật Bản

Sống hơn nửa đời người, chưa sóng gió nào khiến chú Bình lao đao, khốn đốn như vụ “trên bảo dưới không nghe”. Mỗi đêm nằm gần vợ, mấy từ “yếu sinh lý” cứ quanh quẩn trong đầu khiến chú ăn không ngon, ngủ không yên. Nhưng mọi chuyện đã là quá khứ nhờ bí quyết này.

“Trăm dâu” cũng tại tuổi tác, sức khỏe suy yếu

Trước đây, thời mà sức khỏe còn sung mãn chú và cô có thể không giàu có, nhưng tình cảm luôn tràn đầy hạnh phúc. Nhưng vài năm trở lại đây, sức khỏe của chú yếu đi trông thấy, chuyện chăn gối không còn mặn mà và liên tục gặp phải nhiều trục trặc liên quan đến súng ống đạn dược khiên chú muộn phiền nhiều: “Có lúc tự nhiên đang sinh hoạt thấy anh “bạn nhỏ ỉu xìu”, một hai lần thì không sao, chứ kéo dài vài tháng thì không ổn. Cô nhà đang tuổi hồi xuân, nhu cầu cao hơn nên nhiều khi chú không đáp ứng được. Không thỏa mãn trong chuyện chăn gối khiến cô khó chịu rồi giận cá chém thớt làm cho không khí gia đình vô cùng căng thẳng.Sức khỏe và sinh lý nam là 2 yếu tố quan trọng quyết định bản lĩnh và phong độ của một người đàn ông dù ở độ tuổi nào đi chăng nữa. Việc không thể “ trả bài” đầy đủ cho vợ khiến chú B. suy nghĩ rất nhiều và đi tới quyết định sử dụng hàng nhanh như một giải pháp giúp chú tự tin hơn mỗi khi gần vợ.
Từ ngày mắc chứng trên bảo dưới không nghe, tôi gần như lúc nào cũng rơi vào trạng thái lo lắng, chán nản, cuộc sống không được mấy vui vẻ. Nhiều lúc, tôi không dám nhìn thẳng vào vợ vì có cảm giác không tự tin.” Chú Bình chia sẻ về tình trạng trên bảo dưới không nghe mà trước kia chú gặp phải. 

Cô nhà đang tuổi hồi xuân, nhu cầu cao hơn nên nhiều khi chú không đáp ứng được. Không thỏa mãn trong chuyện chăn gối khiến cô khó chịu rồi giận cá chém thớt làm cho không khí gia đình vô cùng căng thẳng.

Sức khỏe suy giảm khiến tôi không còn hứng thú với chuyện chăn gối

Sức khỏe và sinh lý nam là 2 yếu tố quan trọng quyết định bản lĩnh và phong độ của một người đàn ông dù ở độ tuổi nào đi chăng nữa. Việc không thể “ trả bài” đầy đủ cho vợ khiến chú B. suy nghĩ rất nhiều và đi tới quyết định sử dụng hàng nhanh như một giải pháp giúp chú tự tin hơn mỗi khi gần vợ.

Điểm bán nhà thuốc

Suýt nữa thì “thượng mã phong”

Việc lạm dụng hàng nhanh và gặp phải những tác dụng phụ trong quá trình sử dụng không phải là tình trạng hiếm gặp, nhưng rất ít người nghĩ nó sẽ xảy ra với mình nên đều bỏ qua những lời khuyên của bác sĩ. Chú Bình cũng không phải là trường hợp ngoại lệ:

“Thời gian đầu khi mới xài hàng nhanh, tôi thấy khá ổn vì thời gian quan hệ được kéo dài hơn trước. Tôi cũng biết lạm dụng hàng nhanh sẽ có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, nhưng không nghĩ “trái đắng” đến sớm như vậy. Hôm đó, đang sinh hoạt, tôi cảm thấy không ổn, tim đập nhanh, cảm giác hoa mắt, chóng mặt, ù tai, đổ mồ hôi, cảm giác hơi đau tức vùng hạ bệ… thế là “chuyện ấy” phải dừng lại.” chú Bình bồi hồi nhớ lại.

May mắn của chú là chỉ gặp phải những triệu chứng nhẹ như hoa mắt, chóng mặt... nặng hơn có thể dẫn tới viêm, sưng, hoại tử “cậu bé” hoặc nguy hiểm nhất là thượng mã phong (đột tử trong lúc quan hệ). Từ đó, chú xin chừa, không dám dùng hàng nhanh nữa. 

Thuốc cường dương nhanh gây nhiều nguy cơ sức khỏe cho nam giới

Sức khỏe và chuyện sinh lý nam giống như một cái cây vậy, sức khỏe chính là bộ rễ, chuyện sinh lý chính là cành và lá. Nếu bạn không tập trung bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, sinh lực mạnh mẽ mà chỉ chú trọng đến việc tăng cường hoạt động sinh lý thì đến một ngày, bộ rễ không chịu đựng được sức mạnh của cả cây nữa thì rất khó để hồi phục như ban đầu. Sức khỏe có sung mãn thì sinh lý mới hưng vượng. Chú Bình bộc bạch: ”Cơ thể mình sau bao nhiêu năm cũng không tránh được khỏi hỏng hóc và bệnh tật. Mình phải khỏe từ bên trong, sinh lực sung mãn và bền bỉ thì mới đảm bảo được chuyện sinh lý, chuyện chăn gối vợ chồng”.

“Chìa khóa” giúp hạnh phúc vợ chồng thăng hoa

Vô tình chú được người quen làm dược sĩ giới thiệu cho sản phẩm SUPOMACA - giúp tăng cường sinh lý nam từ Nhật Bản. “SUPOMACA - Hàng nội địa Nhật Bản chính hãng, trong thành phần còn chứa bộ ba sâm dược. Em ấy còn nói thêm, sản phẩm được nhiều người sử dụng và phản hồi hiệu quả rất tốt nên tôi không ngần ngại mua luôn 1 hộp về dùng thử. Dùng được khoảng hai tuần, tôi thấy sức khỏe mình được tăng cường rõ rệt. Đến bây giờ cũng hơn ba tháng sử dụng Supomaca rồi, chuyện sinh lý được cải thiện rõ lên trông thấy, thần thái, sắc khí cũng tươi tỉnh hơn, bạn bè ai thấy cũng đều tấm tắc khen. Sản phẩm một người dùng, hai người vui là đây chứ đâu”. Chú nói rồi cười lớn.

Chú Bình vui vẻ chia sẻ về bí quyết giúp chú giữ vững bản lĩnh và phong độ

MUA NGAY

Sinh lý suy giảm, sức khỏe suy kiệt không còn là nổi lo nhờ bí quyết từ SUPOMACA

SUPOMACA là sản phẩm tiên phong phối hợp bộ ba SÂM DƯỢC: Sâm Peru (Maca) - Sâm Mã Lai (Bá Bệnh) - Nhâm Sâm Hàn Quốc cùng các tinh chất quý khác như Hàu đại dương và Kẽm hữu cơ... giúp tăng cường sinh lý, bền bỉ sinh lực giúp nam giới giữ vững bản lĩnh và phong độ phái mạnh.  

Sâm Peru (MACA)

Sâm Mã Lai (Bá Bệnh)

Nhân Sâm Hàn Quốc

TIÊN PHONG KẾT HỢP BỘ BA SÂM DƯỢC

(*Ấn vào từng thành phần để xem công dụng của từng thành phần)

CÔNG THỨC ĐỘT PHÁ, TOÀN DIỆN, MẠNH MẼ VÀ BỀN VỮNG

Bên cạnh bộ ba SÂM DƯỢC, SUPOMACA còn kết hợp các tinh chất quý như Hàu biển và Kẽm hữu cơ giúp tác động toàn diện, mạnh mẽ và bền vững giúp nam giới VỮNG BẢN LĨNH, ĐỈNH PHONG ĐỘ.

Kích thích sản xuất Testosteron nội sinh

Thúc đẩy sản xuất Nitric Oxide

Nâng cao chất lượng tinh trùng

Tăng sức đề kháng, cải thiện sức khỏe

Tăng cường ham muốn tình dục

Sinh lực bền bỉ

Cải thiện xuất tinh sớm

Tăng khả năng cương cứng

Tăng cường sinh lý nam

TÌM HIỂU THÊM

CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ SẢN PHẨM SUPOMACA

Chuyên gia Việt Nam

c sĩ Nguyễn Thế Lương - GĐ bệnh viện Thận Hà Nội chia sẻ về công dụng của bộ ba SÂM DƯỢC: Sâm Peru - Sâm Mã Lai - Nhân Sâm Hàn Quốc và các dưỡng chất quý khác như Hàu Biển và Thịt Ba Ba... có trong sản phẩm SUPOMACA

Chuyên gia Nhật Bản

Mr. Nishio Kazumasa, Giám Đốc Dự án Genki Fami Nhật Bản giới thiệu về Supomaca và công dụng hỗ trợ tăng cường sức khỏe sinh lý nam của SUPOMACA.

SUPOMACA được khuyên dùng cho đối tượng

SUPOMACA được khuyên dùng cho nam giới trên 18 tuổi với các biểu hiện: 

Bị tình trạng xuất tinh sớm

Bị tình trạng rối loạn cương dương

Bị  suy giảm ham muốn tình dục

Bị  suy giảm số lượng và chất lượng tinh trùng

Mong muốn tăng cường sinh lực bền bỉ

MUA NGAY

Tổng đài miễn cước

0967 64 5454

KHÁCH HÀNG CHIA SẺ HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM 

Chú Nguyễn Mạnh Hải - Yên Mô, Ninh Bình
Tròn 1 tháng sử dụng sản phẩm Supomaca, tôi thấy mình khỏe hẳn ra, thấy bản thân tìm lại được những rạo rực và ham muốn khi gần vợ. Bây giờ tôi trả bài đều đặn từ 1-2 lần/ tuần. Đúng là hàng nội địa Nhật xịn, uống vào là ra được, giúp mình lấy lại phong độ đàn ông đúng nghĩa.

Anh Bùi Vũ Cao - TP. Thanh Hóa
Nhờ vợ tìm hiểu tôi mới biết đến đến Viên tăng cường sinh lý Supomaca từ Nhật Bản. Sau khi dùng liệu trình 2 tháng, thời gian mặn nồng kéo dài hơn hẳn. Thỉnh thoảng vợ chồng còn ăn tiệc tối lãng mạn để hâm nóng tình cảm. Một sản phẩm chất lượng chuẩn Nhật mà cánh mày râu nên thử.

SUPOMACA -SẢN PHẨM NỘI ĐỊA NHẬT BẢN CHÍNH HÃNG

SUPOMACA là sản phẩm nội địa Nhật Bản chính hãng được cấp giấy chứng nhận CFS (giấy chứng nhận lưu hành sản phẩm tại Nhật) và giấy chứng nhận CO (giấy chứng nhận nguồn gốc).

Giấy chứng nhận lưu hành tại Nhật Bản
( Giấy chứng nhận CFS)

Giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ
(Giất chứng nhận CO)

NHẬN TƯ VẤN NGAY

MUA SUPOMACA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN VÔ VÀN ƯU ĐÃI KHỦNG

Giá bán lẻ: 790.000đ/ hộp 90 viên

Mua 1 hộp SUPOMACA

Bạn sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc

Mua 2 hộp SUPOMACA

Bạn sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc kèm một hộp BCS nhỏ (3 chiếc). 

Bạn sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc kèm một hộp BCS lớn (10 chiếc).

Mua 3 hộp SUPOMACA

MUA NGAY

Sản phẩm này dạo này có vẻ hót nhỉ? Thấy ông làm cùng công ty mình cũng dùng.

Ngô Trung Dũng

Chồng mình trước kia bị rối loạn cương cứng. Nhiều hôm đợi mãi mà cậu bé vẫn không chịu "hót". Anh xã cũng ngại với mình ấy. Mấy lần bảo anh đi khám mà anh cứ bảo ngại nên không đi. Mình thì chỉ biết âm thầm rồi tìm cách giúp chồng, ai mách gì thì mình cũng đều thử. Hàu biển, baba, cá ngựa, rồi rượu ba kích… Chỉ thấy thân béo mầm chứ các cái khác thì không thay đổi gì. Sau mình có nhỏ bạn làm dược sĩ đứng quầy, nó mách cho sản phẩm này, Nó bảo cái này được nhiều khách hàng chỗ nó hỏi, dùng thấy hiệu quả ok. Được chuyên gia chỉ nên mình cũng yên tâm. Mình mua 1 hộp cho chồng dùng thử, hết một tháng thấy anh trả bài đầy đủ, mà còn sung hơn trước nên không tiếc tiền đầu tư luôn 2 lọ dùng dần. Chồng khỏe thì vợ vui. Nên đừng tiếc tiền các b ạ. Tiền nào của nấy cả thôi.

Thu Hoài

Tôi khuyên thật anh em, cứ hàng Nhật mà xài, hiệu quả từ từ mà khỏe từ bên trong, cải thiện dần dần nhưng an toàn và bền vững. Chứ đợt nọ dùng hàng nhanh tôi sợ đến già. Có cho tiền chắc cũng không dám dùng nữa.
Tôi đợt dùng hàng nhanh suýt thì thượng mã phong nên sợ hú hồn. Tim đập nhanh, đầu óc choáng váng, hỏi thở nhanh, mà đổ mồ hôi hột luôn ấy. Từ đó là giã từ hàng nhanh luôn.

Trung Hiếu

Một người khác đang nhập bình luận

176 Bình luận

Bình luận

Xem thêm

Mình năm nay 38 tuổi bị xuất tinh sớm, khi cho cậu nhỏ vào có khi chưa nổi 2 phút đã xuất rồi. Trước kia mình không bị, 4 tháng trở lại đây thì bị. Lúc trước thì tần suất bị ít, 2 -3 lần tổng 10 lần quan hệ. Nhưng giờ mình bị với tần suất khá nhiều. 5-6 lần/ tổng 10 lần quan hệ. Mình có tìm hiểu và biết SUPOMACA là sản phẩm giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. Bạn có thể tư vấn thêm về sản phẩm và tư vấn giúp mình liệu trình phù hợp được không?

Thích - Trả lời

1

15 phút trước

Trả lời - 

11  phút trước

Quang Huy

Cảm ơn ad đã tư vấn nhiệt tình.

Trả lời -

2 phút trước

Mọi người cứ tin tưởng mà sử dụng, hàng Nhật chính hãng không làm mọi người thất vọng đâu. Trước mình bị xuất tinh sớm nhưng được người quen giới thiệu dùng, giờ cũng cải thiện hơn nhiều rồi. haha. Thay vì “1 phút 3 phát” thì mình giờ cũng được “3 phút một phát”. Cũng mừng lắm.

Xuân trường

SUPOMACA - Vững Bản Lĩnh, Đỉnh Phong Độ

Thích - Trả lời

1

25 phút trước

SUPOMACA là sản phẩm được nghiên cứu chuyên biệt và toàn diện giúp tăng cường sinh lý nam giúp cải thiện các tình trạng: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, giảm ham muốn tình dục…
Với tình trạng của bạn, bạn có thể sử dụng SUPOMACA với liệu trình: 6 hộp ( tương ứng với 6 tháng sử dụng).
Mỗi hộp SUPOMACA chứa 90 viên nang mềm. Mỗi ngày bạn dùng 3 viên, có thể uống trước hoặc sau ăn.
Chúc bạn nhanh chóng quay trở về tình trạng ban đầu với sản phẩm SUPOMACA. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì trong quá trình sử dụng sản phẩm SUPOMACA, vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn miễn cước: 1800.6464.82 hoặc hotline: 0967.64.5454 để được chuyên viên tư vấn chăm sóc và giải đáp thắc mắc.

SUPOMACA - Vững Bản Lĩnh, Đỉnh Phong Độ

Cảm ơn Anh Xuân Trường đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm, chúc anh sức khỏe và thành công.Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì trong quá trình sử dụng sản phẩm SUPOMACA, vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn miễn cước: 1800.6464.82 hoặc hotline: 0967.64.5454 để được chuyên viên tư vấn chăm sóc và giải đáp thắc mắc.

Trả lời - 

12  phút trước

Bùi Đức Dũng

Ngô Trung Dũng Haha. Có bệnh thì vái tứ phương thôi. Mà thấy nhiều người dùng hiệu quả anh ạ. Bác em cũng dùng, mà dùng lâu rồi ấy.

Trả lời -

28 phút trước

Thích - Trả lời

1

30 phút trước

Ngô Trung Dũng

Hay anh với mày cũng mua dùng nhỉ. Không sợ đàn ông yếu, chỉ có đàn ông không biết làm mình mạnh hơn mỗi ngày.

Trả lời -

23 phút trước

Bùi  Đức Dũng

Okiiii Anh nha.

Trả lời -

15 phút trước

Thật sự thì chẳng ai muốn “khoe” vấn đề này cả. Nhưng trước vợ chồng mình lấy nhau hơn 3 năm, nhưng mình bị xuất tinh sớm, mình có đi khám thì bác sĩ bảo mình bị tinh trùng loãng. Rất khó thụ thai. Mình cũng uống thuốc theo đơn bác sĩ kê rồi hôm ngồi lướt web vô tình thấy sản phẩm này SUPOMACA giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm đồng thời cải thiện chất lượng tinh trùng. Mình cũng gọi điện tư vấn, được nhân viên tư vấn bên này giải đáp mọi thắc mắc. Mình quyết định mua dùng kèm vs thuốc bác sĩ kê. Sau hơn 1 năm đồng hành cùng SUPOMACA, tình trạng xuất tinh sớm của mình đã được cải thiện hoàn toàn. Và may mắn cũng mỉm cười với vợ chồng mình khi vợ mình đang có bầu 5 tháng rồi. Hóng con từng ngày.

Nguyễn Mạnh Hùng

Thích - Trả lời

3

45 phút trước

Cảm ơn Anh Nguyễn Mạnh Hùng đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm, chúc anh và gia đình nhỏ của mình nhiều sức khỏe và hạnh phúc.Nếu anh còn bất kỳ thắc mắc gì trong quá trình sử dụng sản phẩm SUPOMACA, vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn miễn cước: 1800.6464.82 hoặc hotline: 0967.64.5454 để được chuyên viên tư vấn chăm sóc và giải đáp thắc mắc.

SUPOMACA - Vững Bản Lĩnh, Đỉnh Phong Độ

Trả lời -

30 phút trước

Hơn 50 tuổi rồi nên sức khỏe suy yếu rồi kéo theo rối loạn sinh lý là điều không tránh khỏi. Nhiều khi vợ chồng âu yếm mà máy mãi không chịu nổ cũng là điều dễ hiểu ở lứa tuổi này. Hôm nọ, xem truyền hình trên VTV2 có phát sóng sản phẩm này nên tôi mua dùng thử. Mới dùng đc hơn một tháng thôi, hiệu quả cũng có thay đổi nhưng chưa rõ ràng. Nhưng thôi, từ từ cho an toàn chứ nhanh nhiều khi cũng sợ lắm. Mà thấy trong người cũng khỏe khoắn hẳn ra, mà không còn cảm giác mệt mỏi như trước nữa. Nên cố gắng tin tưởng dùng thêm mấy mấy hộp nữa.
Nói chung cứ khỏe là vui rồi.

Cao Đức Cảnh

Thích - Trả lời

1

54 phút trước

SUPOMACA - Vững Bản Lĩnh, Đỉnh Phong Độ

Cảm ơn Anh Cao Đức Cảnh đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm,anh cố gắng duy trì dùng mỗi ngày 3 viên để cảm nhận những thay đổi qua từng ngày mà sản phẩm mang lại nha. Nếu anh còn bất kỳ thắc mắc gì trong quá trình sử dụng sản phẩm SUPOMACA, vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn miễn cước: 1800.6464.82 hoặc hotline: 0967.64.5454 để được chuyên viên tư vấn chăm sóc và giải đáp thắc mắc.

Trả lời -

47 phút trước

Thích - Trả lời

2

1 giờ trước

Trần Nhung

Bạn ơi, hiệu quả có nhanh không bạn. Mình cũng đang đắn đo không biết nên mua hay không. Đang tính mua cho ông xã dùng thử 1 hộp.

Trả lời -

1 giờ trước

Thu Hoài 

Có hiệu quả tốt nha bạn, nhưng không phải nhanh như hàng nhanh đâu. Vì thành phần thảo dược nên hiệu quả cũng từ từ, nhưng an toàn và bền vững. Muốn nhanh thì chỉ dùng hàng nhanh được thôi bạn ơi. Nhưng sợ lắm. Cứ chậm mà chắc bạn ạ.

Trả lời -

1 giờ trước

Trần Nhung

Ok bạn. Mình cảm ơn nha. Để mình thử mua cho anh xã dùng xem thế nào.

Trả lời -

1 giờ trước

SUPOMACA - Vững Bản Lĩnh, Đỉnh Phong Độ

Cảm ơn chị Thu Hoài đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm. Nếu chị còn bất kỳ thắc mắc gì trong quá trình chồng sử dụng sản phẩm SUPOMACA, vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn miễn cước: 1800.6464.82 hoặc hotline: 0967.64.5454 để được chuyên viên tư vấn chăm sóc và giải đáp thắc mắc.

Mình đã 2 bé rùi, gạo tẻ đủ cả. Nhưng đợt nọ anh xã tự dưng bỏ bê, không chịu trả bài. Có lần cả tháng trả 1 - 2 hôm. Mình còn nghỉ anh có tuesday bên ngoài. Vợ chồng đợt đó xích mích lắm. Mình còn định ly thân với anh. Rồi anh năn nỉ, ỉ ôi bảo bị lãnh cảm. Hai vợ chồng cũng ngồi tâm sự với nhau, nói để hiểu rồi tìm cách giải quyết vấn đề. Rồi mình tìm hiểu biết SUPOMACA giúp cải thiện tình trạng giảm ham muốn tình dục rất tốt, nên lấy cho anh xã dùng. Từ đó tới giờ chắc cũng được hơn 2 năm dùng rồi đấy. Anh trả bài đầy đủ lắm. Đây, thành quả sau những tháng ngày trả bài đầy đủ, haha. Lòi ra cô bé 9 tháng đang nằm trong tay đây. Giờ thì không dám cho chồng dùng nữa sợ anh lại ghé quán bún phở nào thì mêt lắm. haha. Thật ra có thêm một thiên thần nhỏ, nhà lại tự dưng ấm áp hạnh phúc hơn. Anh xã cũng vui lắm, vui như đc sổ gạo ấy. 

Thanh Nga

Thích - Trả lời

2

2 giờ trước

SUPOMACA - Vững Bản Lĩnh, Đỉnh Phong Độ

Cảm ơn chị Thanh Nga đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm. Nếu chị còn bất kỳ thắc mắc gì trong quá trình chồng sử dụng sản phẩm SUPOMACA, vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn miễn cước: 1800.6464.82 hoặc hotline: 0967.64.5454 để được chuyên viên tư vấn chăm sóc và giải đáp thắc mắc.

Trả lời -

2 giờ trước

Quang Huy

Thích - Trả lời

2

4 giờ trước

Triệu Minh Dũng

Chuẩn luôn bạn ơi. Mình đợt đó thì bị chào cờ cả tiếng không hạ. Vợ thì bảo sao dạo này khỏe thế. còn mình thì đau buốt, đau hết cả 2 bên hạ bộ, tay chân run lẩy bẩy… Sợ thật sự. Chắc ớn tới già luôn quá.

Trả lời -

4 giờ trước

Mình ở Gia Lộc, Hải Dương thì có nhà thuốc nào trong khu vực này bán SUPOMACA không ạ?

Tùng Dương

Thích - Trả lời

2

5 giờ trước

SUPOMACA - Vững Bản Lĩnh, Đỉnh Phong Độ

Dạ, chào anh Tùng Dương ạ, Tại khu vực Thanh Miện, Hải Dương hiện có 2 nhà thuốc đang bán sản phẩm SUPOMCA bao gồm:
 QT số 08, Địa chỉ: Chợ Bóng, Quang Minh, Gia Lộc , Hải Dương, SĐT: 0963300777
 QT Thu Hương, Địa chỉ: 166 Nguyễn Chế Nghĩa, TT Gia Lộc, Hải Dương, SĐT: 0989632799
Nếu anh không gần các khu vực này, anh có thể mua hàng trực tuyến qua phần đặt hàng tại website: supomaca.com.vn. hoặc gọi điện đến tổng đài tư vấn (miễn cước): 1800.6464.82 hoặc số hotline: 0967.64.5454 để được nhân viên tư vấn giải đáp thắc mắc và hướng dẫn đặt hàng.

Trả lời -

5 giờ trước

Tôi năm nay 48 tuổi, sức khỏe sinh lý vẫn ổn định, Nhưng tôi muốn dùng để hỗ trợ cải thiện, phòng ngừa nguy cơ và tăng cường sinh lực có được không? Liệu trình sử dụng như thế nào, mong ad tư vấn giúp tôi.

Nguyen Van Quynh

Thích - Trả lời

2

6 giờ trước

SUPOMACA - Vững Bản Lĩnh, Đỉnh Phong Độ

Chào anh Nguyen Van Quynh, Sau tuổi 40 sức khỏe bắt đầu suy giảm kéo theo tình trạng testosterone cũng suy giảm nên nam giới bắt đầu gặp phải những biểu hiện như: giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm… vì vậy việc bổ sung các dưỡng chất giúp tăng cường sinh lực, khỏe từ bên trong và đồng thời kích thích sản xuất testosterone là điều rất cần thiết.
SUPOMACA với bộ ba sâm dược: Sâm Peru (Maca) - Sâm Mã Lai (Bá Bệnh) - Nhân Sâm Hàn Quốc giúp tăng cường sinh lực, bồi bổ cơ thể giúp khỏe từ bên trong, đồng thời kích thích sản xuất testosteone nội sinh. Cùng với các dưỡng chất quý khác như Hàu đại dương và kẽm hữu cơ giúp tác động toàn diện và bền vững hỗ trợ tăng cường sinh lý nam.
Anh có thể dùng liên tục với 3 viên nang mềm SUPOMACA mỗi ngày để tăng cường sinh lực và hỗ trợ cải thiện sinh lý.

Trả lời -

5 giờ trước

Tôi năm nay 54 tuổi, bị huyết áp cao có sử dụng được sản phẩm SUPOMACA hay không?

Ho Thanh Tung

Thích - Trả lời

2

7 giờ trước

Nguyen Van Thanh

Mình cũng có câu hỏi tương tự. Huyết áp của mình không quá cao, thường dao động trong khoảng 140/90 mmHg thì có dùng được sản phẩm tăng cường sinh lý SUPOMACA hay không?

Trả lời -

7 giờ trước

SUPOMACA - Vững Bản Lĩnh, Đỉnh Phong Độ

SUPOMACA không những sử dụng an toàn cho nam giới mà còn hỗ trợ rất tốt cho người cao huyết áp. Vì SUPOMACA với bộ ba sâm dược Sâm Peru (Maca) - Sâm Mã Lai (Bá Bệnh) - Nhân Sâm Hàn Quốc giúp tăng cường sinh lực, đồng thời giảm cholesterol xấu, tăng cholesterol tốt, điều hòa các thành phần cholesterol trong máu. kích thích sản sinh testosteron nội sinh, tăng cường sản xuất Nitric oxide,hỗ trợ co giãn mạch máu.
Vì vậy, SUPOMACA không chỉ hỗ trợ tăng cường sinh lý nam mà còn hỗ trợ tốt cho bệnh nhân tim mạch, mỡ máu, huyết áp cao.
Trong quá trình sử dụng SUPOMACA cần phối hợp với chế độ dinh dưỡng và tập luyện khoa học giúp đạt hiệu quả điều trị nhanh hơn.

Trả lời -

7 giờ trước

Đã sử dụng và thấy ok nhé anh em

Vũ Đình Bình

Thích - Trả lời

2

7 giờ trước

SUPOMACA - Vững Bản Lĩnh, Đỉnh Phong Độ

Cảm ơn anh Vũ Đình Bình đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm. Nếu anh còn bất kỳ thắc mắc gì trong quá trình anh sử dụng sản phẩm SUPOMACA, vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn miễn cước: 1800.6464.82 hoặc hotline: 0967.64.5454 để được chuyên viên tư vấn chăm sóc và giải đáp thắc mắc.

Trả lời -

2 giờ trước

Xuất sứ: Nhật Bản
Địa chỉ: Chiba-ken, Chiba-Shi, Midori-ku, Onodai 2-8-4. Japan

Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM KEIKO

Địa chỉ: Số 101C2, khu đô thị Đại Kim, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

SĐT: 1800.6464.82

(*) Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
(**) Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

ĐẶT HÀNG

Nhân Sâm Hàn Quốc:

Các hoạt chất Ginsenosides trong Nhân sam giúp tăng cường giải phóng NO từ tế bào nội mô, gây giãn cơ thể hang, dồn máu vào xoang nên kích thích quá trình cương cứng.

TƯ VẤN NGAY

Nếu bạn có bất cứ băn khoăn, thắc mắc nào cần giải đáp. Đừng ngần ngại để lại thông tin liên hệ bên giới. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp thắc mắc của bạn miễn phí.